Kính cắt ánh sáng xanh IE003-FAC-PUR - HẾT HÀNG

Kính cắt ánh sáng xanh IE003-FAC-PUR - HẾT HÀNG

  • 1.300.000VNĐ

Số lượng
Kính cắt ánh sáng xanh IE003-FAC-PUR là loại kính có tác dụng giảm thiểu các tia ánh sáng xanh tác động đến mắt của chúng ta. Tất cả các màn hình LCD chẳng hạn như màn hình điện thoại thông minh, máy tính, tivi, game ...đều phát ra những tia sáng màu xanh cực mạnh. Với bức sóng từ 380-500nm nên ảnh hưởng mạnh mẽ đến mắt. Ánh sáng xanh nếu được đi qua tròng kính bình thường hoặc tròng kính có lớp phủ thông thường thì nó sẽ làm cho hình ảnh hội tụ trước võng mạc của mắt do đó sẽ làm rối loạn điều tiết mắt, hơn nữa do mắt phải co giãn liên tục để tập trung nên bạn cảm thấy mỏi mắt. Kết quả là thấy khó chịu và mệt mỏi. Nếu mắt bạn tiếp xúc lâu dài với ánh sáng xanh sẽ làm gia tăng quá trình lão hóa các tế bào mắt dẫn đến kém thị lực.Mắt nhìn mờ và bị nhòe nếu nhìn vật ở xa. Căng thẳng gia tăng, nhiệt độ cơ thể và nhịp đập mạch gia tăng và trong trường hợp xấu nhất sẽ dẫn đến mất ngủ do hàm lượng Melatonin tăng làm rối loạn đồng hồ sinh học.

Tròng kính là loại đặc biệt giúp mắt không bị mỏi trong quá trình tiếp xúc với ánh sáng xanh nhưng vẫn đảm bảo được tầm nhìn với màu sắc gần như tự nhiên.
Sản phẩm thích hợp cho người thường xuyên ngồi trước máy tính, màn hình tivi, điện thoại, máy chơi game. Đặc biệt là dân Văn Phòng.

Gọng kính được thiết kế tinh tế và ấn tượng với màu sắc nổi bật, siêu nhẹ, siêu dẻo dễ dàng phù hợp với mọi phong cách thời trang. 
Thông số kỹ thuật:
* Tỉ lệ cắt ánh sáng xanh: 52%.
* Chống tia cực tím: 99.9%.
* Tròng kính : Melanin màu nâu nhạt, được thiết kế phù hợp với môi trường văn phòng.
* Chất liệu gọng: Nhựa dẻo TR 90 siêu nhẹ cho bạn cảm giác nhẹ nhàng và thoải mái.
* Chống hơi nước
* Kích thước : 51-ȳ16-140
* Phụ kiện: hộp kính và khăn lau
* Made in Japan
* Bảo hành 12 tháng cho tất cả các lỗi do nhà sản xuất.
Kính chỉ có bán tại Mắt Kính Nhật Bản IU-GLASS.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Sản phẩm liên quan

Kính cắt ánh sáng xanh IE001-FAC-BLK - HẾT HÀNG
Kính cắt ánh sáng xanh IE001-FAC-GRY - HẾT HÀNG
Kính cắt ánh sáng xanh IE003C-FAC-BRN - HẾT HÀNG
Kính cắt ánh sáng xanh IE003-FAC-BLK - HẾT HÀNG