STORE MẮT KÍNH NHẬT BẢN IU-GLASS

STORE MẮT KÍNH NHẬT BẢN IU-GLASS

Mắt Kính Nhật Bản IU-GLASS trực thuộc công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Golden Life ra mắt tại Việt Nam vào ngày 27/06/2016. Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những dòng sản phẩm mang thương hiệu MADE IN JAPAN.
Nhà máy của chúng tôi được đặt tại vùng Higashisabae Sabae Fukui,JAPAN do công ty Glasick Japan sản xuất. Tất cả các sản phẩn sẽ được gia công tại đây sau đó chuyển về Việt Nam và được phân phối tại Store Mắt Kính Nhật Bản IU-GLASS. Do Store của IU-GLASS chỉ phẩn phối thông qua kênh thương mại điện tử nên giá thành chúng tôi bán ra chỉ bằng giá thành tại nơi sản xuất. Lần đầu tiên tại Việt Nam chúng tôi cung cấp 1 mô hình hoàn toàn mới, khách hàng mua hàng online sẽ được giao hàng tận nhà và hưởng đầy đủ các chế độ bản hành như 1 cửa hàng thông thường. 
Đặt biệt hơn, sản phẩn của chúng tôi được làm hoàn toàn bằng tay bởi các nghệ nhân có kỹ thuật cao và gắn bó lâu đời trong ngành mắt kính.
Với mong muốn mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm tốt nhất được làm ra từ bàn tay và trí óc của những người thợ bậc thầy trong làng mắt kính. Chúng tôi tự tin rằng với 1 dịch vụ chuyên nghiệp và tận tâm sẽ " mang đến cho khách hàng sự hài lòng vượt qua mong đợi".
 
                         

Chất lượng sản phẩm

Chất lượng sản phẩm được đảm bảo trong quá trình tiến hành sản xuất  và  sử dụng.

Thương hiệu hàng đầu

MẮT KÍNH NHẬT BẢN IU-GLASS cung cấp các dịch vụ sáng tạo về thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam

Giao hàng khắp cả nước

Chúng tôi đem đến sản phẩm với mức giá phải chăng, trao tận tay người tiêu dùng

Hỗ trợ khách hàng tốt nhất

Hãy gọi tới chúng tôi để được tư vấn. Đây là điều hài lòng nhất ở MẮT KÍNH NHẬT BẢN IU-GLASS